Về chúng tôi

Lời Giới Thiệu

ThietkewebVS xin gửi đến quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc Quý Doanh nghiệp sức khỏe, phát triển và thành công trên nhiều lĩnh vực.

Là một đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế website, SEO – Marketing Online , Hosting – Domain, Thiết Kế Phần Mềm, dịch vụ quản trị web trên cả nước. Chúng tôi tự hào với chất lượng sản phẩm tốt nhất và chăm sóc khách hàng chu đáo nhất. Được thành lập vào năm 2011, với một tập thể gồm những thành viên được đào tạo và làm việc về công nghệ thông tin với nhiều năm kinh nghiệm. Với khả năng vốn có chúng tôi mong muốn đem đến cho Quý Khách Hàng những dịch vụ trực tuyến với chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý, phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân và doanh nghiệp.

Với phương châm luôn đổi mới, làm việc phục vụ hết sức mình vì lợi ích của khách hàng,chúng tôi mong muốn được đóng góp công sức và trí tuệ của mình vào việc xây dựng và phát triển hiệu quả hình ảnh, thương hiệu cho toàn thể doanh nghiệp,đưa dịch vụ của doanh nghiệp đến với mọi người

 

Miền Bắc

Miền Nam