THIẾT KẾ WEBSITE

THIẾT KẾ WEBSITE

Thiết kế web với giao diện đẹp, độc đáo, sáng tạo. Hệ thống tính năng website đầy đủ, mang tính ứng dụng cao và phù hợp với từng doanh nghiệp. Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ khách như: dịch vụ quản cáo Google, dịch vụ quản trị web,...

Bạn có biết 5 mẫu web du lịch đẹp nhất năm 2019 này?

Bạn đang làm trong lĩnh vực du lịch và đang có nhu cầu thiết kế website mà chưa có ý tưởng cho trang web của mình? bạn đang tìm kiếm ý tưởng từ những web cùng lĩnh vực? Vậy bạn đã biết đến 5 web du lịch được cho là đẹp nhất trong năm 2019 này chưa? Hãy cùng chúng tôi tham khảo để có thêm ý tưởng độc đáo nhất cho mình biết đâu sau này website của bạn cũng sẽ năm trong top nhưng trang web đẹp nhất năm thì sao. Chúc các bạn thành công.

Book Your Travel

Đây chính là một website được tạọ nên dựa trên nền tảng HTML mang đến cho khách hàng những thông tin, nội dung về du lịch, nhà hàng, khách sạn,… Bên cạnh đó Book Your Travel còn phù hợp để dùng với các trang web bán hàng hay kinh doanh khác. Nếu bạn đang lên kế hoạch thiết kế web cho khách sạn hay cho website du lịch thì bạn có thể tham khảo mẫu giao diện này.

Mẫu giao diện của Book Your Travel vô cùng đặc biệt, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm các thông tin ngay bên ngoài trang chủ. Ngoài ra, ngay khi bạn sử dụng, trang web này còn giới thiệu đến bạn những kết quả tìm kiếm khác, liên quan đến nhu cầu tìm kiếm của bạn. Phần đặt chỗ cũng như thông tin liên hệ được thiết kế vô cùng tiện lợi giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn cũng như trao đổi, liên hệ với công ty du lịch.

Travelia

Travelia có một ưu điểm khiến cho người dùng thích thú đó chính là độ tương thích khá cao với các loại máy tính xách tay, máy tính để bàn, điện thoại hay máy tính bảng. Nếu bạn đang cần tìm mẫu thiết kế website cho khách sạn thì đây cũng chính là một lựa chọn hay dành cho bạn. Mẫu web này giúp bạn có thể làm việc tiện lợi và dễ dàng hơn rất nhiều.

Travelo

Nếu bạn đang cần tìm mẫu thiết kế web nhà hàng khách sạn hay cho du lịch thì bạn có thể tham khảo thêm mẫu giao diện của Travelo. Dựa trên nền tảng HTML, Travel là một mẫu website rất phù hợp với các trang web dành cho du lịch.

Ziczac Travel

Ziczac Travel là một mẫu thiết kế web cho khách sạn, du lịch dạng trạng tin tức. Trang web này không những có sức thu hút khách hàng mà còn có khả năng tương tác rất tốt với những khách hàng tiềm năng. Với mẫu thiết kế web cho khách sạn hay các website du lịch này chính là một ý tưởng thiết kế vô cùng độc đáo và lý tưởng dành cho bạn.

Tripsbooking

Đây là một mẫu thiết kế website cho khách sạn hay cho các hoạt động du lịch rất độc đáo. Dựa trên nền tảng CSS3 và HTML 5, Tripsbooking đã thực sự mang đến cho khách hàng những trải nghiệm rất tuyệt vời và ấn tượng.

Trên đây là top 5 những mẫu thiết kế web cho khách sạn và cho các ngành du lịch ấn tượng và nổi bật nhất. Nếu bạn đang có ý định lập ra cho mình một website bạn có thể tham khảo những mẫu trên hoặc đến với 123Corp để được tư vấn thêm nhé!

0969080675

Miền Bắc

Miền Nam