THIẾT KẾ WEBSITE

THIẾT KẾ WEBSITE

Thiết kế web với giao diện đẹp, độc đáo, sáng tạo. Hệ thống tính năng website đầy đủ, mang tính ứng dụng cao và phù hợp với từng doanh nghiệp.

Các tiêu chí lựa chọn khách sạn hiện nay của khách du lịch

Hôm nay, chúng tôi sẽ đem đến thông tin về tiêu chí lựa chọn khách sạn được khách hàng ưu tiên hàng đầu hiên nay mà bất kỳ ai đang kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn đều nên biết

  • 1. Vị trí thuận tiện

Khi có nhu cầu về tìm kiếm khách sạn cho bất kỳ một chuyến đi du lịch nào đó thì vị trí của khách sạn sẽ là vấn đề mà bất kỳ khách hàng nào đều quan tâm đầu tiên. Vị trí thuận tiện cho việc đi lại, tham quan luôn là yếu tố được ưu tiên hàng đầu cho việc lựa chọn. Đó có thể là một nơi ở trong trung tâm thành phố, gần các khu du lịch, các điểm vui chơi giải trí, mua sắm… giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí di chuyển, đi lại. Tuy nhiên, với những khách sạn có vị trí địa lý thuận lợi thì chắc chắn một điều là giá cả ở đó cũng khá đắt đỏ, đây luôn là tâm lý chung của khách hàng mà chắc chắn ai cũng biết.

  • 2. Cơ sở hạ tầng cùng dịch vụ chuyên nghiệp

Khi đời sống của con người ngày càng được nâng cao, khách sạn của bạn cần phải cung cấp đầy đủ các tiện ích cần thiết như hệ thống wifi, an ninh, khu vực để xe… Đi kèm với các tiện ích là các dịch vụ hấp dẫn như nhà hàng, bể bơi, khu vui chơi, spa để thỏa mãn nhu cầu nghỉ ngơi, vui chơi của họ. Để tăng chất lượng dịch cũng như quản lý một cách chặt chẽ, bạn nên có những phần mềm quản lý chuyên biệt dành cho lĩnh vực nhà hàng, khách sạn để tối ưu hóa công suất hoạt động và phục vụ khách hàng một cách tốt hơn.

  • 3. Nhiều đánh giá tốt từ những khách hàng cũ

Khi trên thị trường có hàng trăm khách sạn cùng với những lời mời gọi hấp dẫn, khi khách hàng chưa bào giờ sử dụng dịch vụ của khách sạn bạn thì dĩ nhiên họ sẽ không dễ dàng mà tin tưởng được những lời mời gọi đó. Vì vậy, khách hàng thường tham khảo những đánh giá từ những người trước đã sử dụng dịch vụ của bạn để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu bản thân. Chính vì vậy, việc bạn cập nhật những đánh giá từ phía khách hàng lên các trang mạng xã hội của mình, hay website… sẽ là điều không thể thiếu được. Những nơi có nhiều lời khen ngợi từ những khách hàng cũ sẽ ảnh hưởng tích cực đến những khách hàng mới và khách sạn được tăng thêm rất nhiều sự uy tín và tin tưởng trọn vẹn.

  • 4. Chính sách khuyến mãi, ưu đãi hấp dấn

Giá cả luôn là một trong những điều mà ai cũng quan tâm khi lựa chọn bất kỳ dịch vụ nào, và việc chọn lựa khách sạn cũng không phải là ngoại lệ. Để lôi kéo khách hàng, các chủ khách sạn hiện nay cần đưa ra những chương trình ưu đãi hấp dẫn, tiếp thị trên các kênh OTA, tạo deal trên các kênh thương mại điện tử hoặc trực tiếp trên website khách sạn của mình. Từ đó, khách hàng được tiếp cận ngay các gói dịch vụ hấp dẫn và làm tăng doanh thu cho khách sạn.

  • 5. Website khách sạn chuyên nghiệp

Để một khách sạn thu hút được nhiều khách hàng trong thời đại hiện nay thì việc có một website để khách hàng tìm kiếm bạn trên internet là điều không thể thiếu được. Hầu hết khách hàng khi có nhu cầu về khách sạn đều tìm kiếm thông tin trên internet, một website khách sạn chuyên nghiệp cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm tốt sẽ là một điểm cộng lớn giúp khách hàng lựa chọn bạn. Đừng quên tích hợp tính năng đặt phòng – tính năng không thể thiếu cho bất kỳ một website khách sạn chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn mà chưa có website riêng cho mình, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được tư vấn chi tiết. Sở hữu cho mình một mẫu website khách sạn đẹp, chuyên nghiệp là lợi thế của các bạn so với những đối thủ mạnh trên thị trường hiện nay.

Công ty TNHH 123CORP là đơn vị thiết kế web khách sạn tốt nhất trên địa bàn Tp.HCM – đến với chúng tôi, mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh gọn nhất, đem đến giải pháp kinh doanh tốt nhất cho các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh khách sạn.

0969080675

Miền Bắc

Miền Nam