THIẾT KẾ WEBSITE

THIẾT KẾ WEBSITE

Thiết kế web với giao diện đẹp, độc đáo, sáng tạo. Hệ thống tính năng website đầy đủ, mang tính ứng dụng cao và phù hợp với từng doanh nghiệp. Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ khách như: dịch vụ quản cáo Google, dịch vụ quản trị web,...

Để có được một website doanh nghiệp tốt cần chú ý những điều sau

Bất cứ doanh nghiệp nào trong thời đại hiện giờ đều cần phải có cho mình một trang web chất lượng. Và việc tìm kiếm một đơn vị thiết kế web phù hợp là điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần có. Tuy nhiên, trước khi đi đến việc lựa chọn một đơn vị thiết kế web nào đó thì việc tìm hiểu thông tin liên quan đến website và những yêu cầu cần thiết cho trang web của mình là điều mà các bạn nên làm trước. Bài viết hôm nay chúng tôi cung cấp đến các bạn những yếu tố cần chú ý để có được một trang web doanh nghiệp tốt nhất.

Xác định đúng mục tiêu thiết kế website

Trước khi muốn thiết kế website, các doanh nghiệp cần phải xác định được mục tiêu mà mình xây dựng nên website để làm gì. Từ đó có thể lựa chọn được cấu trúc của website hợp lý nhất và định hướng rõ ràng mục tiêu phát triển website trong tương lai.

Ví dụ khi thiết kế trang web cho khách sạn, với mục tiêu quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ nghỉ dưỡng mà khách sạn đang cung cấp. Vì vậy cấu trúc của website chú trọng nhiều vào hình ảnh để khách hàng cảm nhận và đánh giá. Còn đối với các doanh nghiệp, xác định mục tiêu xây dựng website là giới thiệu hình ảnh của doanh nghiệp hay với mục tiêu là bán hàng. Từ đó có sẽ hướng đi đúng đắn về nội dung xuất hiện trên website.

Làm nổi bật hình ảnh của thương hiệu

Dù là xây dựng website để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp hay bán hàng, thì cũng cần phải làm nổi bật hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp tới khách hàng. Ví dụ tên miền của website nên trùng với tên của thương hiệu. Và hình ảnh xuất hiện trên website nên có logo của doanh nghiệp, màu sắc, thiết kế có liên quan đến doanh nghiệp.

 Bạn cũng có thể tham khảo thêm về một số mẫu thiết kế web của doanh nghiệp, bởi cũng giống như mẫu web khách sạn hiện mẫu web dành cho doanh nghiệp đa dạng về mọi lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh.

Chú trọng tới trải nghiệm của người dùng

Khi thiết kế website cho doanh nghiệp, việc quan tâm đến trải nghiệm của người dùng rất quan trọng. Bởi bên cạnh việc tham khảo và tạo nên mẫu website đẹp giống như mẫu web khách sạn đẹp, thì người dùng khi truy cập vào web thấy thuận tiện khi thao tác cũng như khả năng tải trang nhanh cũng sẽ là một điểm cộng cho doanh nghiệp. Bởi lần sau cần tìm thêm thông tin hay quan tâm về sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp, họ sẽ không ngần ngại truy cập vào web của doanh nghiệp.

Hiển thị trên nền tảng di động

Đây cũng là một lời khuyên hữu ích khi thiết kế website cho doanh nghiệp. Lý do là vì hiện nay đa số người dùng chỉ thích sử dụng các thiết bị thông minh như điện thoại thông minh, máy tính bảng. Việc thiết kế website cho doanh nghiệp hiển thị trên màn hình di động, sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng hơn.

Tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm

Khi thiết kế website, cần phải tối ưu hóa website với công cụ tìm kiếm. Việc này sẽ nâng cao thứ hạng tìm kiếm của website, nhờ đó tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng.

Mong rằng đây sẽ là những lời khuyên hữu ích dành cho doanh nghiệp khi muốn thiết kế website. Và cũng giống như thiết kế trang web cho khách sạn, đừng quên liên hệ với đơn vị thiết kế website uy tín nhé.

0969080675

Miền Bắc

Miền Nam