THIẾT KẾ WEBSITE

THIẾT KẾ WEBSITE

Thiết kế web với giao diện đẹp, độc đáo, sáng tạo. Hệ thống tính năng website đầy đủ, mang tính ứng dụng cao và phù hợp với từng doanh nghiệp. Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ khách như: dịch vụ quản cáo Google, dịch vụ quản trị web,...

Lựa chọn hosting để giúp hỗ trợ SEO một cách tốt nhất

Hosting cũng là một phần quan trọng trọng việc hỗ trợ chiến lược SEO cho website một cách hiệu quả nhất mà chắc hẳn là ai cũng biết. Việc lựa chọn hosting như thế nào để giúp hỗ trợ SEO cũng thường ít được mọi người chú ý đến, chính vì vậy mà ở bàig viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một số cách lựa chọn hosting để có thể hỗ trợ việc SEO hiệu quả nhât.

  • Sử dụng My SQL / Apache / PHP và Linux

Ngày nay, bạn nên mua host Linux vì là nó phù hợp với hầu hết các đối tượng sử dụng. Không nên thuê host từ máy chủ windows mà bạn đang tìm kiếm để có thể truy cập được vào tất cả các công cụ cần thiết cho việc SEO.

Lựa chọn hosting giup hỗ trợ SEO

  • Nên dùng 1 địa chỉ IP cố định

Theo một số chia sẻ của các công ty cung cấp host hiện nay, host chất lượng cao họ cung cấp cho bạn không phải chỉ có 1 địa chỉ IP cố định. Mỗi lần chia sẻ trang web của bạn trên host giá rẻ thì bạn phải thông qua hệ thống máy chủ, có rất nhiều web với nội dung không lành mạnh và bị cấm để tạo thu nhập cho máy chủ đó. Vì vậy tốt nhất là bạn nên nhận được địa chỉ IP duy nhất của chính mình để tránh những phiền phức đó.

  • Nên đăng ký host giá rẻ trọn gói thời gian dài

Đa số các dân SEO dùng thủ đoạn xấu thì thường chỉ sử dụng các dịch vụ host trong một tháng, vì họ sẽ không thể kéo dài được việc này được lâu. Nhưng nếu các bạn tin tưởng và sử dụng host lâu dài tại 1 công ty, họ sẽ giúp bạn trong việc chống được nhiều tin rác hơn.

  • Thời gian hoạt động ổn định của website

Uptime là thời gian đảm bảo cho website của bạn hoạt động bình thường trên 1 tháng . Đối với hoạt động SEO của bạn thì nhất thiết bạn cần phải làm thế nào cho web không bị gián đoạn bất cứ một thời gian nào. Những gián đoạn nhỏ của webhosting chất lượng cao cũng sẽ làm cho công việc SEO của bạn khó khăn hơn, đồng thời việc tụt vị trí website của bạn trên các công cụ tìm kiếm. Vì vậy bạn cần phải tìm 1 đơn vị cung cấp hosting thật sự tin tưởng.

  • Chắc chắn nhà cung cấp hosting chất lượng cao không phải công ty ảo

Để biết được nơi đặt máy chủ có tin cậy hay không thì tốt nhất bạn nên tìm hiểu kỹ và liên lạc trước với các nhà cung cấp hosting, hoặc bạn cũng có thể qua trực tiếp công ty cung cấp hosting đó. Bởi có rất nhiều người gửi thư rác, họ sẽ tạo ra các host để người sử dụng lưu trữ website của mình trên đó nhưng rồi không được bao lâu thì web và host của bạn sẽ bị dừng hẳn vì họ.

 

0969080675

Miền Bắc

Miền Nam