THIẾT KẾ WEBSITE

THIẾT KẾ WEBSITE

Thiết kế web với giao diện đẹp, độc đáo, sáng tạo. Hệ thống tính năng website đầy đủ, mang tính ứng dụng cao và phù hợp với từng doanh nghiệp. Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ khách như: dịch vụ quản cáo Google, dịch vụ quản trị web,...

THIẾT KẾ WEB DOANH NGHIỆP CHUYÊN NGHIỆP CHUẨN SEO

Trong thời đại công nghệ đi đầu ngày nay, một doanh nghiệp, tổ chức muốn phát triển mạnh mẽ và lâu dài thì việc thiết kế web doanh nghiệp là một điều thiết yếu. Bởi website không chỉ để giới thiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu mà còn khẳng định vị thế của doanh nghiệp trên thị trường. Và một website công ty chuyên nghiệp chuẩn SEO sẽ gây ấn tượng tốt cho khách hàng khi họ chưa biết đến doanh nghiệp của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một số thông tin hữu ích để bạn có thể tham khảo trước khi thiết kế web giới thiệu công ty.

Một số lý do tại sao nên thiết kế web doanh nghiệp?

 1. Xây dựng hình ảnh thương hiệu, khẳng định uy tín của công ty

Website doanh nghiệp cũng như hồ sơ giới thiệu công ty, nó giúp cung cấp thông tin về công ty cũng như sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng một cách nhanh chóng.

Không những vậy, một website chuyên nghiệp, chỉnh chu sẽ dễ dàng thu hút khách hàng và chứng tỏ được sự uy tín giúp họ tin tưởng, yên tâm hơn khi tìm đến và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty.

 1. Tiết kiệm chi phí

Sở hữu một website riêng, doanh nghiệp sẽ được quảng cáo không giới hạn với chi phí tối ưu bằng các hình thức marketing online hiệu quả như: SEO, quảng cáo google adwords,.. So với việc sử dụng các hình thức quảng bá truyền thống đắt đỏ thì đây là giải pháp tiết kiệm chi phí tuyệt vời.

Ngoài ra, doanh nghiệp còn giảm thêm rất nhiều chi phí khác như: in ấn, nhân sự, bến bãi, mặt bằng…

 1. Tương tác, hỗ trợ khách hàng 24/7

Website là phương tiện quản lý, chăm sóc khách hàng thuận tiện và thiết thực. Thông qua website, doanh nghiệp có thể tiếp cận và hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi bằng các công cụ hỗ trợ chat trực tuyến. Và ngược lại, hhách hàng cũng có thể dễ dàng tìm thấy doanh nghiệp khi có các thiết bị kết nối Internet và có thể xem thông tin có sẵn trên website bất cứ lúc nào mà không cần nhiều thủ tục và thời gian.

 1. Các chức năng cần có trong thiết kế web giới thiệu công ty, doanh nghiệp

Để thiết kế được một web giới thiệu công ty tuyệt vời, yêu cầu doanh nghiệp cần phải chăm chút cho từng chi tiết một, đồng thời phải bảo đảm những đặc trưng và tính năng cơ bản của một website. Thông thường, mỗi website giới thiệu sẽ có một trong số những chuyên mục (Module) sau đây:

 • Trang chủ: hiển thị logo của công ty; hình ảnh đẹp sinh động, thực tế; giao diện bắt mắt, mang phong cách riêng biệt; bố trí menu hài hoà, dễ điều hướng.
 • Giới thiệu: hiển thị thông tin về doanh nghiệp đầy đủ, chi tiết bao gồm lịch sử hình thành, tầm nhìn, sứ mệnh, sơ đồ tổ chức, lĩnh vực kinh doanh, các hoạt động của công ty,…
 • Sản phẩm/Dịch vụ: giới thiệu chi tiết sản phẩm/dịch vụ của công ty; phân loại và hiển thị chúng theo nhóm.
 • Tin tức: thường xuyên cập nhật những bản tin mới nhất, những đổi mới trong doanh nghiệp.
 • Tìm kiếm: cho phép người truy cập tìm kiếm nhanh bằng từ khoá liên quan đến nội dung họ cần biết.
 • Liên hệ: cung cấp đầy đủ thông tin liên hệ của công ty và form để thu thập thông tin người dung.
 • Tuyển dụng: đăng các thông tin tuyển dụng và cách thức ứng tuyển.
 • Hỗ trợ trực tuyến: sử dụng các công cụ hỗ trợ tương tác trực tuyến với khách hàng như icon gọi thoại, messenger, zalo,…
 • Bản đồ: tích hợp google maps để giúp khách hàng dễ dàng tìm đường đến công ty.

Những điều cần lưu ý khi thiết kế web giới thiệu công ty, doanh nghiệp

 1. Xác định mục đích thiết kế web doanh nghiệp

Mục đích chủ yếu và cần tập trung chính của việc thiết kế website giới thiệu công ty, doanh nghiệp là để giúp khách hàng hiểu hơn về hoạt động của doanh nghiệp, mục tiêu phát triển, tầm nhìn, chiến lược, dịch vụ, sản phẩm mà doanh nghiệp đang cung cấp, hay các thành tựu đã đạt được, … Viêc thực hiện thiết kế web chuyên nghiệp với một định hướng cụ thể, rõ ràng sẽ là một phương tiện hỗ trợ truyền thông vô cùng hiệu quả.

Ngoài ra, cần xác định rõ đối tượng chính mà web doanh nghiệp hướng đến để lựa chọn giao diện, màu sắc, hình ảnh… cho hài hòa, phù hợp.

 1. Thiết kế web doanh nghiệp chuẩn SEO

Việc thiết kế web chuẩn SEO là điều vô cùng cần thiết và quan trọng. Bởi khi tối ưu hiệu quả được website của bạn và lên top các công cụ tìm kiếm (đặc biệt là Google) thì sẽ tăng khả năng được người dùng tìm thấy. Từ đó cơ hội quảng bá hình ảnh doanh nghiệp và sản phẩm, dịch vụ sẽ không ngừng gia tăng. Vì vậy, bạn cần cải thiện và tối ưu các yếu tố trên web để web thân thiện hơn.

 1. Kết hợp UI (giao diện người dùng) và UX (trải nghiệm người dùng)

Để phục vụ khách hàng tốt nhất, việc nâng cao trải nghiệm người dùng trên website luôn là điều quan trọng. Doang nghiệp cần kết hợp cả UI và UX khi thiết kế website để giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất khi ghé thăm trang website doanh nghiệp của mình.

 1. Lựa chọn đơn vị thiết kế web doanh nghiệp chuyên nghiệp, uy tín

- Giữa vô vàn đơn vị thiết kế web như hiện nay, việc lựa chọn một đơn vị uy tín là một điều rất quan trọng. Bởi họ sẽ giúp bạn có được một website doanh nghiệp hoàn chỉnh và ưng ý nhất. Nếu bạn đang băn khoăn bởi chưa lựa chọn được đơn vị thiết kế nào phù hợp, vậy hãy đến ngay 123CORP.

- 123CCORP tự hào vì là đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực, được trên 1000 khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ. Cùng với đội ngũ kĩ thuật thiết kế kinh nghiệm, ngôn ngữ lập trình PHP mới nhất, hứa hẹn sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Nếu bạn cần một thiết kế website doanh nghiệp chuyên nghiệp và độc quyền theo yêu cầu của mình, hãy liên hệ với 123CORP để được tư vấn nhiệt tình nhất nhất.

0969080675

Miền Bắc

Miền Nam