THIẾT KẾ WEBSITE

THIẾT KẾ WEBSITE

Thiết kế web với giao diện đẹp, độc đáo, sáng tạo. Hệ thống tính năng website đầy đủ, mang tính ứng dụng cao và phù hợp với từng doanh nghiệp. Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ khách như: dịch vụ quản cáo Google, dịch vụ quản trị web,...

Tổng quan về những kiến thức lựa chọn hosting

Việc lựa chọn hosting cần phải được chú ý bởi nó đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong quá trình website của bạn hoạt động. Chính vì vậy phải hết sức chú trọng khi lựa chọn các nhà cung cấp hosting cũng như cần phải nẳm rõ được dung lượng mà trang web của mình cần dùng là bao nhiêu để có được lựa chọn phù hợp nhất.

-  Bạn nên chọn hosting đúng với nhu cầu sử dụng.

Ai cũng muốn lựa chọn được cho mình gói hosting tốt, mạnh, tốc độ cao… nhưng nếu như bạn lựa chọn gói mà có tài nghuyên quá lớn và không sử dụng hết tài nguyên của nó thì đó là sự phung phí và rất tốn kém cho bạn, vì chất lượng càng tốt thì giá thành của nó cũng sẽ rất cao.

Tông quan về việc lựa chọn hosting

Vì vậy khi bạn quyết định chọn mua cho mình một hosting thì nên chú ý đến website của mình đang được xây dựng nó sẽ như thế nào, và hệ thống dữ liệu cũng với quy mô nó sẽ ra sao. Từ đó chúng ta mới có thể đi đến quyết định chọn được gói hosting phù hợp.

Khi lựa chọn được gói hosting phù hợp thì không gây ra tình trạng thừa thãi tài nguyên cũng như là việc thiếu tài nguyên là lãng phí hay là ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của website.

-  Cần chú ý tới các thông số của hosting mình đang dùng.

Những thông số mà bạn cần chú ý đầu tiên đó chính là số lượng tên miền mà ta có thể sử dụng, tiếp theo đó là tối đa số Database của hosting, dung lượng, băng thông và những thông số khác như là Email, tài khoản FTP… Nếu bạn thấy chúng đang ở trạng thái “Unlimited” tức là không giới hạn thì đây là một thông số rất tốt. Nhưng để hosting có được tiêu chí vừa tốt mà ít tốn kém thì chỉ nên chọn các gói hosting từ những nhà cung cấp dịch vụ đưa ra các thông số đáp ứng vừa đủ nhu cầu mà website cần sử dụng.

Để tránh tình trạng băng thông của bạn bị ngốn hết khi chưa đầy một tháng thì cần phải có sự tính toán và làm chủ được sự phát triển của website. Phải hết sức chú ý đến mức độ tương quan giữa lượng truy cập hay lượng khách ghé thăm website với mức băng thông hàng tháng cho phép từ hosting.

tổng quan về việc lựa chọn hosting

“Không giới hạn” tất nhiên là tốt nhưng bạn còn cần phải chú ý đến nhiều vấn đề khác nữa. Một Shared Hosting chỉ có thể sử dụng được ở mức hạn chế tài nguyên của máy chủ theo các tiêu chí của RAM, CPU từ nhà cung cấp dịch vụ quy định. Chính vì vậy mà suy cho cùng không giới hạn thật ra là giới hạn mà thôi. Vì thế bạn cần phải đọc kỹ những quy định mà hosting provider đưa ra cho bạn, xem không giới hạn các thông số gì, có giá trị ra sao trước khi quyết định mua nhé.

Cuối cùng có một điều nữa mà các bạn cũng cần tìm hiểu đó là loại hosting mình định mua đang được hỗ trợ bởi loại phần mềm quản trị nào?. Hiện nay loại đang được hỗ trợ phổ biến và dể dùng nhất là Direct Admin hoặc cPanel, nhưng điều này cũng không quá là quan trọng vì hiện tại tất cả nhà cung cấp hosting đều có hổ trợ hai loại này.

Một yếu tố khác bạn cũng cần lưu ý trong mục này là hosting có hỗ trợ cài đặt tự động cho nền tảng CMS mà bạn muốn dùng không.

- Chất lượng của bộ phận kỹ thuật hỗ trợ khách hàng

Bộ phận hỗ trợ kỹ thuật là thành phần không thể thiếu của một nhà cung cấp dịch vụ hosting. Vì với một hosting không thể không gặp sự cố trong suốt quá trình hoạt động.

Với một nhà cung cấp dịch vụ tốt thì bộ phận hỗ trợ kỹ thuật chính là tiêu chí đánh giá hàng đầu và rõ ràng nhất. Không nên chọn các nhà cung cấp có dịch vụ hỗ trợ khách hàng mà quá chậm và không linh hoạt, như trả lời mail chậm, không nhiệt tình trong quá trình hỗ trợ khi gặp sự cố, hoặc khắc phục kỹ thuật một cách chậm chạp. Đặc biệt là với những nhà cung cấp mà hẹn thời gian nhưng không đúng hẹn thì tuyệt đối không nên sử  dụng dịch vụ của họ.

0969080675

Miền Bắc

Miền Nam